Khởi tranh giải Taekwondo học sinh, sinh viên toàn quốc

(Cinet) - Tối 8/11, giải Taekwondo học sinh, sinh viên chuyên nghiệp toàn quốc 2013 đã khai mạc tại Nhà thi đấu tỉnh Bình Thuận.

Khởi tranh giải Taekwondo học sinh, sinh viên toàn quốc - ảnh 1

Giải do Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trường Đại học Phan Thiết tổ chức.

Đây là giải đấu dành cho sinh viên, học sinh chuyên nghiệp, nghiên cứu sinh từ hệ thống các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp.

Giải năm nay quy tụ hơn 200 vận động viên đến từ 15 trường trong cả nước về dự. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 2 hệ: nâng cao và phong trào theo các nội dung: thi đấu đối kháng cá nhân, thi quyền cá nhân nam, nữ, đồng đội nam, nữ và đôi nam nữ.

Giải là dịp để các vận động viên có cơ hội học tập lẫn nhau trong việc luyện tập và thi đấu môn võ Taekwondo, nhằm nâng cao sức khỏe, giáo dục thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên.

Bên cạnh đó, thông qua các giải vô địch Taekwondo học sinh, sinh viên được tổ chức hằng năm ban tổ chức đã tuyển chọn được nhiều gương mặt tiềm năng, xuất sắc cho đội tuyển học sinh tham dự giải trong nước và quốc tế.

Với đội ngũ vận động viên được chuẩn bị khá kỹ, giải đấu năm nay được đánh giá có chất lượng tốt và hứa hẹn xuất hiện nhiều gương mặt triển vọng mới.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 11/11 tới.

Cinet/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác