Khởi tranh giải vô địch Vovinam toàn quốc 2011

(Cinet) – Ngày 2-9 tới, giải vô địch Vovinam toàn quốc năm 2011 sẽ được khai mạc tại Phú Yên. Giải năm nay sẽ quy tụ sự tham dự của 28 đơn vị, địa phương trên cả nước.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Đây là giải đấu do Liên đoàn Vovinam Việt Nam (VFV) phối hợp với Tổng cục TDTT tổ chức thường niên và năm nay là lần thứ 20 giải được diễn ra.

Giải năm nay dự kiến sẽ thu hút hơn 350 võ sĩ tranh tài ở 42 nội dung (gồm 22 hạng cân đối kháng và 20 nội dung biểu diễn quyền). Giải cũng là dịp để các võ sĩ có dịp cọ sát, chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế trong khu vực trong thời gian tới như giải Vô địch Đông Nam Á (cuối tháng 9) hay SEA Games 26 (tháng 11).

Theo đánh giá của giới chuyên môn, giải năm nay dự kiến sẽ rất sôi động và gây cấn khi có mặt của các đơn vị mới đầy triển vọng như Vĩnh Long, Yên Bái, Tây Ninh, Đồng Nai, Hà Nội... bên cạnh các đoàn mạnh có truyền thống thành tích như TP.HCM, Quân đội, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu…

Ngoài ra, giải năm nay cũng chính là một trong những hoạt động chính của Năm du lịch quốc gia Duyên hải Nam Trung Bộ - Phú Yên 2011 với chủ đề “Du lịch biển đảo”.

Giải sẽ khép lại vào ngày 7-9 tới.

 

L.S

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác