Khởi tranh môn Bóng đá bãi biển tại Asian Beach Games III

(Cinet)- Sáng 16/6, trong khuôn khổ Asian Beach Games III, nội dung thi đấu Bóng đá bãi biển đã chính thức khởi tranh. Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã tới dự.

Pha tranh chấp giữa cầu thủ Việt Nam (áo đỏ và Palestine. Ảnh: VDPha tranh chấp giữa cầu thủ Việt Nam (áo đỏ và Palestine. Ảnh: VD

Theo lịch bốc thăm, đội tuyển bóng đá bãi biển nam của Việt Nam nằm cùng bảng với Palestin, Afghanistan và nước chủ nhà Trung Quốc.

Ngay trong trận ra sân đầu tiên diễn ra ngay sau Lễ khai mạc, tuyển Việt Nam gặp Palestine. Mặc dù thi đấu khá sôi nổi, ép sân và ghi bàn trong những phút đầu tiên của trận đấu nhưng đội tuyển Việt Nam đã không làm chủ được thế trận và để thua với kết quả chung cuộc 2 - 6.

Sau khi trận đấu kết thúc, ông Nguyễn Hải Sơn, Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Bóng đá bãi biển nam Việt Nam nhận định: Tuyển Việt Nam đã có những bước khởi đầu thuận lợi ngay từ những phút đầu tiên nhưng trước những đối thủ cùng bảng được đánh giá là khá mạnh nên việc giành được chiến thắng là điều khá khó khăn.

Cũng theo ông Nguyễn Hải Sơn, bóng đá bãi biển Việt Nam đến với sân chơi này ngoài mục đích thi đấu nâng cao thành tích, đây còn là dịp cho để bóng đá bãi biển Việt Nam học hỏi, giao lưu tích lũy kinh nghiệm từ các đội bóng mạnh trong châu lục.

Theo lịch thi đấu của Ban Tổ chức, Đội tuyển Bóng đá bãi biển Việt Nam sẽ còn 2 trận đấu tại vòng bảng gặp Afghanistan và Trung Quốc diễn ra vào ngày 17 và 18/6.

Trước đó, ngày 12/6, Đội tuyển Bóng chuyền Bãi biển nữ Việt Nam đã có trận khởi đầu thuận lợi trong ngày ra quân tại Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần thứ III (Asian Beach Games III) và giành thắng lợi trước đội Mông Cổ với tỉ số 2-0.

T.H  (tin từ HaiYang-Trung Quốc)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác