​Kon Tum: Đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập

(Cinet)- UBND Tỉnh Kon Tum đã có văn bản gửi các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh, UBND các huyện, thành phố; các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh và Hội Khuyến học tỉnh về việc đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
 
​Kon Tum: Đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập - ảnh 1
Ảnh minh họa (Nguồn: lib.hce.edu.vn)

Theo đó, UBND tỉnh đề nghị các cơ quan, đơn vị trên tiếp tục tuyên truyền trong cán bộ, công chức - viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân những quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của Chỉ thị 11-CT/TW về khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; đảm bảo nâng cao trình độ nhận thức về quyền lợi và trách nhiệm của mọi người dân trong việc tham gia xây dựng xã hội học tập để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ giáo dục trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, đánh giá, kiểm định chất lượng; thực hiện công tác thi đua, khen thưởng thường xuyên, kịp thời, gắn với công tác trọng dụng người tài, tôn vinh các gương sáng về hiếu học, các điển hình về vượt khó vươn lên trong học tập. Chỉ đạo, hướng dẫn các cơ quan thông tin đại chúng các cấp tăng cường công tác tuyên truyền về khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và các tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động này./.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác