Kon Tum: Tổng kết Cụm thi đua ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch các tỉnh Tây Nguyên

(Cinet)- Ngày 25/11, Hội nghị tổng kết công tác thi đua ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2016 các tỉnh Tây Nguyên đã diễn ra tại thành phố Kon Tum.

Trong năm 2016, Cụm thi đua ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh Tây Nguyên đã có những chuyển biến tốt trong hoạt động, góp phần vào sự nghiệp phát triển toàn diện tại các địa phương khu vực Tây Nguyên. Toàn ngành đã tích cực triển khai các hoạt động, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ văn hóa, thể thao, gia đình, du lịch. Công tác biểu dương, khen thưởng được thực hiện kịp thời, chú trọng đến việc khen thưởng cho công nhân, nông dân, người lao động trực tiếp. Các đơn vị trong cụm cũng đẩy mạnh công tác phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến.
 
Kon Tum: Tổng kết Cụm thi đua ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch các tỉnh Tây Nguyên - ảnh 1
Lãnh đạo Sở VHTTDL các tỉnh ký kết giao ước thi đua. (nguồn: baokontum.com.vn)

Bên cạnh đó, các tỉnh đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền và phối hợp tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn của khu vực và của mỗi địa phương như: Liên hoan nghệ thuật dân gian Tây Nguyên gắn với Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Kon Tum năm 2016; Hội nghị đánh giá 10 năm thực hiện chương trình hành động quốc gia Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên; Hội thi Văn hóa - Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh lần thứ II - 2016; Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI; Lễ hội văn hóa cồng chiêng lần thứ X;  Liên hoan giọng hát hay toàn tỉnh Đăk Lăk; …

Năm 2017, Cụm thi đua ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh Tây Nguyên sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2017 với chủ đề "Đoàn kết - Sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển văn hóa, gia đình, thể dục thể thao và du lịch năm 2017”. Trên cơ sở đó, vận động các cán bộ trong ngành và người dân nỗ lực sáng tạo trong lao động, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác, đưa sự nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch, gia đình các tỉnh Tây Nguyên phát triển bền vững.

D.H (tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác