“Ký ức thời gian” mừng ngày thống nhất

“Ký ức thời gian” mừng ngày thống nhất - ảnh 1
NSND Thái Bảo sẽ biểu diễn trong chương trình "Ký ức thời gian". (Ảnh: Internet)
(Cinet) – Với các ca khúc về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng, chương trình “Ký ức thời gian” sẽ khắc họa rất rõ hình tượng người lính cụ Hồ trong công cuộc đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc. 
Chương trình do Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam thực hiện sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 27/4 tại Trung tâm Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội). Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016).
Chương trình “Ký ức thời gian” sẽ đi sâu vào khai thác khía cạnh tình cảm giữa tiền tuyến và hậu phương, là tình yêu thương, nỗi khát khao đến cháy bỏng của những người mẹ, người vợ, người con dành cho những người lính tham gia chiến trận. Ở đó, những người lính không chỉ biết mỗi việc cầm súng chiến đấu dành độc lập dân tộc mà họ cũng rất lãng mạn. Trong trái tim họ luôn tràn ngập tình yêu thương đối với mẹ, với vợ con và với các đồng chí, đồng đội.  
Trong đêm nghệ thuật này, các nghệ sỹ nổi tiếng như: NSND Thái Bảo, NSUT Ngọc Khang, NSUT Đức Long, NSUT Tố Nga, NSUT Phương Thảo, Ban nhạc Phương Đông, Nhóm Pha Lê, Nhóm Thăng Long và Vũ đoàn Âu Cơ... sẽ mang tới khán giả yêu nhạc Thủ đô những ca khúc đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người yêu nhạc nhiều thế hệ như: Tình ca, Bài ca hy vọng, Tiếng đàn bầu, liên khúc Hạt gạo làng ta – Đưa cơm cho mẹ đi cày – Em đi giữa biển vàng – Bài ca đi học, Hành khúc ngày và đêm, Cô gái Sài Gòn đi tải đạn, Nhánh lan rừng, Lá đỏ, Bài ca không quên, Thời hoa đỏ…
KA
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác