Lai Châu: Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách lần thứ VI

(Cinet)- Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách tỉnh Lai Châu lần thứ VI đã diễn ra từ ngày 17-18/9, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 4 đoàn đến từ các huyện: Than Uyên, Mường Tè, Sìn Hồ và thành phố Lai Châu.
 
Lai Châu: Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách lần thứ VI - ảnh 1
Phần thi năng khiếu của đội thi từ 10-14 tuổi đoàn thành phố Lai Châu (nguồn: sovhttdl.laichau.gov.vn)

Các đội thi đã mang đến nhiều phần dự thi đặc sắc qua các phần giới thiệu sách cùng phần thi năng khiếu ca, múa, nhạc hấp dẫn. Mỗi đội thi mang một màu sắc khác nhau đã làm nên thành công cho Hội thi và để lại dấu ấn sâu sắc với mỗi người xem.

Đánh giá về mặt bằng chung của các đội cho thấy, chất lượng của Hội thi ngày càng được nâng cao qua các năm. Hội thi cũng là dịp để các thư viện tỉnh, thư viện các trường học và nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh về vị trí, vai trò, tác dụng của thư viện trong học tập, giảng dạy. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp bồi dưỡng hoàn thiện tính “Chân, thiện, trí, mỹ, đức” cho các em học sinh trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 8 giải nhất, nhì, ba cho các đội thi và một số giải thưởng phụ khác. Giải nhất đã thuộc về đoàn thành phố Lai Châu; giải nhì: đoàn huyện Than Uyên, Mường Tè; giải ba: huyện Sìn Hồ. Phần thi năng khiếu ấn tượng thuộc về các đội: lứa tuổi 6 - 10 huyện Than Uyên, thành phố Lai Châu, huyện Sìn Hồ; giọng tuyên truyền sách truyền cảm nhất thuộc về em Vàng Như Quỳnh (học sinh lớp 5A lứa tuổi 6 - 10 huyện Mường Tè).

D.H (Tổng hợp: sovhttdl.laichau.gov.vn, baolaichau.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác