Lai Châu: Tổng kết cuộc thi sáng tác văn học, nghệ thuật về chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Lai Châu: Tổng kết cuộc thi sáng tác văn học, nghệ thuật về chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: internet)
(Cinet)- Trong những năm qua, hoạt động sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trên cả nước đã thu được những kết quả đáng khích lệ, đóng góp hiệu quả vào công tác tuyên truyền, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của toàn xã hội.
Ngày 19/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lai Châu đã tổ chức buổi lễ tổng kết cuộc thi sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật và báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giai đoạn 2012 - 2015.
Cuộc thi có sự tham gia của gần 5.000 tác phẩm của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Hầu hết các tác phẩm thuộc các thể loại báo viết; phát thanh, truyền hình, thơ ca, âm nhạc, lý luận viết về những tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong việc thực hiện “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
Ban Tuyên giáo các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc tỉnh, Báo Lai Châu, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức sơ loại các tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật dự thi gửi về đơn vị mình, lựa chọn các tác phẩm có chất lượng gửi Ban Tổ chức cấp tỉnh chấm, xét và trao giải theo từng đợt.
Sau quá trình sơ khảo kỹ lưỡng, Ban tổ chức đã chọn 45 tác phẩm để trao giải. Trong đó, đợt 1 có 20 tác phẩm đoạt các giải A, B, C và giải khuyến khích. Đợt 2 có 25 tác phẩm đoạt giải.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác