Lần đầu tiên tổ chức giải Golf quốc gia dành cho nữ

(Cinet) – Ngày 13-11, buổi họp báo giới thiệu về giải Vô địch Golf nữ quốc gia mở rộng 2012 đã được tổ chức tại Hà Nội. Theo đó, giải sẽ diễn ra từ ngày 16 - 18/11/2012 Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội với sự tham gia của 80 Golf thủ nữ trên cả nước.

Hình ảnh tại buổi họp báo (ảnh: TDTT)Hình ảnh tại buổi họp báo (ảnh: TDTT)

Giải do Tổng cục TDTT và Hiệp hội Golf Việt Nam phối hợp tổ chức. Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức dành riêng cho các golf thủ nữ người Việt Nam nhằm mục đích phát triển phong trào Golf nữ cũng như quảng bá môn thể thao này đến với cộng đồng. Theo ban tổ chức, ngoài giải thưởng vô địch quốc gia nhất, nhì, ba, ban tổ chức còn dành thêm bảng Net và giải đồng đội Bắc - Nam để tạo điều kiện cho Golf thủ nữ được tham gia thi đấu cả hai ngày.

Theo ông Trần Đức Phấn - Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao - Tổng cục TDTT: đây là lần đầu tiên tổ chức một giải tầm cỡ quốc gia cho các Golf thủ nữ, nên công tác tổ chức sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy, đến nay Ban tổ chức đã nỗ lực khắc phục và hoàn thành tốt công tác chuẩn bị giải. Ông Trần Đức Phấn cũng khẳng định giải sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả yên mến môn Golf.

Cúp, huy chương và hiện vật sẽ được trao cho các giải nhất, nhì, ba cá nhân vô địch quốc gia và bảng Net; cúp, tiền mặt và hiện vật sẽ được trao cho các giải nhất, nhì đồng đội.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác