Lần đầu tiên tổ chức hội sách tại tỉnh Phú Yên

Lần đầu tiên tổ chức hội sách tại tỉnh Phú Yên - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Sở SD&ĐT Hà Nội
(Cinet) - Hội sách tỉnh Phú Yên lần I - 2017 với chủ đề “Sách với tuổi trẻ” sẽ lần đầu tiên được tổ chức từ 21/4 - 23/4/2017 tại Trường Đại học Phú Yên.

Hội sách là sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho nhiều đối tượng bạn đọc, những người yêu sách, nhất là sinh viên, học sinh và thiếu nhi, góp phần khuyến khích, tôn vinh văn hóa đọc trên địa bàn tỉnh Phú Yên, nâng cao ý thức trong nhân dân về văn hóa đọc, một nét đẹp trong cuộc sống và mang lại tri thức cho con người.

Thông qua tổ chức Hội sách sẽ khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách; tôn vinh giá trị của sách, xây dựng văn hóa đọc trong nhân dân; đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng, các tổ chức xã hội, đội ngũ những người viết sách, tham gia hoạt động xuất bản, in và phát hành cũng như tạo môi trường giao lưu, trao đổi chuyên môn giữa bạn đọc, giữa các đơn vị.

Các hoạt động tại Hội sách tỉnh Phú Yên lần I bao gồm: lễ khai mạc; triển lãm, trưng bày tư liệu, sách, đọc sách và trao đổi sách; giao lưu nhà văn với bạn đọc; giao lưu văn nghệ và xem phim tư liệu; tọa đàm, trao đổi kỹ năng đọc; vận động quyên góp sách xây dựng tủ sách thiếu nhi cho các Trường tiểu học thuộc vùng sâu, vùng xa…

Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác