Lần đầu tiên tổ chức Liên hoan Giao lưu Ẩm thực Đài Loan-Việt Nam

(Cinet) - Liên hoan Giao lưu ẩm thực Đài Loan - Việt Nam đã được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 22/5 tại Khách sạn Crowne Plaza Hotel Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình quảng bá du lịch Đài Loan tại Việt Nam.

(hình minh họa)(hình minh họa)

Liên hoan do Hiệp hội Đầu bếp Quốc tế Đài Loan phối hợp tổ chức cùng khách sạn Crown Plaza Việt Nam với mục đích thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa Đài Loan- Việt Nam. Đoàn đầu bếp gồm 20 người của Hiệp hội Đầu bếp Quốc tế Đài Loan, trong đó có 10 vị bếp trưởng đến từ các khách sạn năm sao của Đài Loan.

Các vị khách mời tham dự Liên hoan là giám đốc các công ty du lịch, các phóng viên báo chí truyền thông, các doanh nghiệp hoạt động du lịch tại Việt Nam.

Hiệp hội Đầu bếp Quốc tế Đài Loan mở đầu cho hoạt động giao lưu lần này, hi vọng sau đêm giao lưu lần thứ nhất tại Hà Nội, lần thứ hai sẽ do các đầu bếp Việt Nam tổ chức tại Đài Loan vào năm sau, nhằm giới thiệu ẩm thực Việt Nam. Đây cũng là hoạt động nhằm trao đổi và giao lưu văn hóa, thúc đẩy du lịch giữa Việt Nam và Đài Loan.

L.S

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác