Lạng Sơn: Tổng kết các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân năm 2017

(Cinet)- Ngày 23/2, Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn đã chủ trì cuộc họp tổng kết các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân và Tuần Văn hoá- Du lịch Lạng Sơn năm 2017.

Theo đó, hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017) đồng thời cổ vũ, động viên mọi tầng lớp nhân dân nỗ lực lao động, sản xuất trong năm 2017, UBND tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật với nhiều chương trình hấp dẫn.
 
Lạng Sơn: Tổng kết các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân năm 2017 - ảnh 1
Toàn cảnh cuộc họp tổng kết (nguồn: langson.gov.vn)

Cụ thể, tỉnh đã thực hiện tuyên truyền về các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, lồng ghép tuyên truyền kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Lễ hội Xuân xứ Lạng gắn với quảng bá những tiềm năng phát triển du lịch, di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh và các lễ hội tiêu biểu của tỉnh; Tổ chức gặp mặt văn nghệ sỹ tỉnh nhân dịp đầu Xuân; Hội Hoa đào Xứ Lạng Xuân Đinh Dậu 2017; Chương trình giao lưu nghệ thuật quần chúng; Lễ hội xuân Xứ Lạng gắn với Lễ hội chùa Tân Thanh; Hội thơ Nguyên tiêu Đinh Dậu;…

Công tác tuyên tuyền đã bám sát chủ đề, việc tổ chức và quản lý lễ hội đã duy trì được nét đẹp văn hoá truyền thống; không có các hành vi gây phản cảm; các hoạt động được tổ chức với quy mô phù hợp, đảm bảo chất lượng, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân và du khách.

Đặc biệt, sự kiện Tuần Văn hoá - Du lịch Lạng Sơn năm 2017 gắn với Lễ hội đền Kỳ Cùng - Tả Phủ xuân Đinh Dậu năm 2017 đã được tổ chức thành công bao gồm chuỗi các sự kiện diễn ra từ ngày 21 đến 27 tháng Giêng; thu hút hàng nghìn người tham gia. Từ đó tạo nền tảng tốt để du lịch địa phương phát triển và có cơ hội được quảng bá rộng rãi đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Tại cuộc họp, lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận những kết quả đạt được, đồng thời  yêu cầu các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục cố gắng, phát huy những thành tích tốt, khắc phục những hạn chế còn tồn tại để thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý, tổ chức các hoạt động văn hóa trong những năm sau.

D.H (Tổng hợp: baolangson.vn, langson.gov.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác