Lào Cai: Đặc sắc Tuần phim chào mừng 110 năm Ngày thành lập tỉnh

(Cinet)- Tuần phim chào mừng 110 năm ngày thành lập tỉnh Lào Cai (12/7/1907 – 12/7/2017) hiện đang diễn ra tại Rạp chiếu phim thuộc Nhà văn hóa tỉnh Lào Cai.

Theo đó, các bộ phim được chiếu trong Tuần phim bao gồm: “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Biên cương”, "Sống dậy một vùng biên cương”. Đây đều là các bộ phim đặc sắc, đã tạo được nhiều dấu ấn với khán giả tại các sự kiện điện ảnh trong nước.
 
Lào Cai: Đặc sắc Tuần phim chào mừng 110 năm Ngày thành lập tỉnh - ảnh 1
(Nguồn: laocai.gov.vn)

Ngoài ra, bên cạnh việc trình chiếu các phim tại rạp còn có 16 buổi chiếu phim do Đội chiếu bóng và Tuyên truyền lưu động của đơn vị  thực hiện để phục vụ cơ sở tại các huyện, thị trong tỉnh.

Các suất phim công chiếu hàng ngày (miễn phí) vào các buổi sáng, buổi chiều. Tuần phim kéo dài đến ngày 9/7.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Lào Cai. Cùng với các hoạt động trong Tuần phim là nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc khác như: Trưng bày, triển lãm thành tựu 110 năm xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai; Triển lãm mỹ thuật và tranh cổ động chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Lào Cai; Triển lãm Ảnh hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc và chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Lào Cai; Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Lào Cai lần thứ 18 năm 2017;…

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác