Lào Cai: Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh lần thứ 18 thành công tốt đẹp

(Cinet) - Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Lào Cai lần thứ 18 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lào Cai, UBND huyện Bát Xát phối hợp tổ chức vừa diễn ra thành công tốt đẹp.
 
Lào Cai: Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh lần thứ 18 thành công tốt đẹp - ảnh 1
Một tiết mục dự thi tại liên hoan. (Ảnh: baolaocai.vn)

Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Lào Cai lần thứ 18 diễn ra trong thời gian từ 11 – 14/10 với sự tham gia của trên 200 tuyên truyền viên đến từ 9 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh, gồm: Bát Xát,  Lào Cai, Bảo Yên, Si Ma Cai, Bắc Hà, Văn Bàn, Bảo Thắng, Mường Khương và Sa Pa.

Tại liên hoan, các đội đã cùng nhau tranh tài ở những nội dung: Phóng sự tuyên truyền lưu động; văn nghệ cổ động; tuyên truyền miệng; kịch tuyên truyền; trang trí xe tuyên truyền lưu động.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, phần dự thi của các đội đã phản ánh được nhiều vấn đề dư luận quan tâm, các tiết mục dàn dựng công phu, hấp dẫn, tạo ấn tượng và hiệu quả tuyên truyền cao.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đoàn huyện Bát Xát và đoàn Thành phố Lào Cai; giải Nhì được trao cho đoàn huyện Bảo Yên, Si Ma Cai, Bắc Hà; giải Ba cho đoàn huyện Văn Bàn, Bảo Thắng, Mường Khương và Sa Pa. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 41 giải phụ cho các nội dung chuyên đề của Liên hoan.

Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Lào Cai lần thứ 18 là dịp để những người làm công tác tuyên truyền lưu động trong tỉnh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kỹ năng nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả trong việc truyền tải chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào các dân tộc trong tỉnh.

AV (t/h)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác