Lào: Thắt chặt an ninh cho SEA Games 25

(Cinet) - Ban tổ chức SEA Games 25 đang tích cực thực hiện các biện pháp đảo bảo an ninh cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực SEA Games 25 lần đầu tiên diễn ra tại đất nước này, khai mạc tối 9/12.

Các biện pháp an ninh được tăng cường từ hơn một tuần trước khi diễn ra lễ khai mạc SEA Games 25, tại tất cả các khu vực thi đấu nhằm đảm bảo an toàn cho vận động viên, huấn luyện viên và quan chức curc các nước tham gia đại hội.

Các nhóm cảnh sát túc trực tại tất cả các tuyến phố chính của thủ đô Viêng Chăn và các khu vực thi đấu được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an ninh tuyệt đối. Mọi phương tiện giao thông đều phải đỗ đúng nơi quy định bên ngoài khu Liên Hợp thể thao Quốc gia. Các nhân viên an ninh và cảnh sát được đào tạo kỹ lưỡng để hướng dẫn khách đến các địa điểm thi đấu và bãi gửi xe.

Theo Ban tổ chức SEA Games 25, trong lễ khai mạc chính thức sẽ có sự tham dự của Thủ tướng một số nước tham gia đại hội, như Campuchia, Thái Lan, Đông Timor và Việt Nam. Ban tổ chức đã đầu tư khoảng 4 triệu USD để tổ chức sự kiện này.


Theo
SEA Games 25

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác