Lễ công bố và trao giải Phim ngắn về quyền người khuyết tật

(Cinet)- Lễ công bố và trao giải Phim ngắn về quyền người khuyết tật sẽ diễn ra tại Tòa nhà Liên Hiệp Quốc 304 Kim Mã, Hà Nội vào ngày 11/3.
 
Lễ công bố và trao giải Phim ngắn về quyền người khuyết tật - ảnh 1
Dự án “Lăng kính về quyền người khuyết tật” gồm nhiều hoạt động.
(Ảnh: FB Lăng kính người khuyết tật)

Tại lễ công bố, khán giả sẽ được xem các sản phẩm phim ngắn trong khuôn khổ dự án “Lăng kính về quyền người khuyết tật” do Hội người khuyết tật Hà Nội tổ chức. Đây là các tác phẩm ảnh và phim do chính những người khuyết tật thực hiện nhằm phản ánh chân thực tiếng nói của người khuyết tật khi đề cập đến các khó khăn, khát vọng, mơ ước và tình yêu cuộc sống của những con người kém may mắn trong cuộc sống.

Ban tổ chức sẽ lựa chọn và trao giải cho 3 tác phẩm ảnh, 3 bộ phim có chất lượng tốt nhất trong buổi lễ công bố.

Những phim ngắn sẽ được sử dụng vào mục đích truyền thông phi lợi nhuận trên các mạng xã hội và các kênh truyền thông để tăng sức ảnh hưởng và thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khác nhau, hướng đến một xã hội bình đẳng và hòa nhập thực sự đối với người khuyết tật. 

Lễ công bố được tổ chức với mục đích kêu gọi sự tôn trọng, yêu thương và dừng mọi hình thức phân biệt đối xử đối với người khuyết tật và để "không phân biệt đối xử" không chỉ diễn ra trong một ngày mà mỗi ngày.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác