Lễ hội - Bản sắc, quá khứ và hiện tại các vùng miền quê hương Việt Nam

(Cinet) - “Lễ hội - Bản sắc, quá khứ và hiện tại các vùng miền quê hương Việt Nam” - chủ đề cuộc triển lãm đang thu hút đông đảo người dân Thủ đô tới thưởng lãm tại Trung tâm triển lãm 93 Ðinh Tiên Hoàng, Hà Nội.
 
Lễ hội - Bản sắc, quá khứ và hiện tại các vùng miền quê hương Việt Nam - ảnh 1
Góc trưng bày của tỉnh Hà Giang tại triển lãm “Lễ hội - Bản sắc, quá khứ và hiện tại
các vùng miền quê hương Việt Nam”. (Ảnh: Dantri)

Triển lãm do UBND các tỉnh: Lai Châu, Tuyên Quang và Hà Giang phối hợp Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức.

Triển lãm gồm 3 không gian trưng bày được bố trí theo các chủ đề riêng, bao gồm: không gian tỉnh Lai Châu với chủ đề “Lai Châu - Bản tình ca ven trời Tây Bắc”, không gian tỉnh Tuyên Quang với chủ đề “Tuyên Quang - miền quê lịch sử” và không gian tỉnh Hà Giang với chủ đề “Hà Giang - Huyền thoại Hoa tam giác mạch.

Cùng với việc trưng bày các hiện vật, tranh ảnh, sản phẩm văn hóa, du lịch đặc sắc của các tỉnh Lai Châu, Tuyên Quang, Hà Giang, triển lãm còn kết hợp với hoạt động biểu diễn văn hóa nghệ thuật, mỹ thuật, giới thiệu các sản phẩm ngành nghề nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh du lịch của các địa phương, qua đó tăng cường thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, tìm kiếm cơ hội quảng bá và xúc tiến đầu tư để thúc đẩy phát triển du lịch, đóng góp chung vào sự phát triển của du lịch Việt Nam.

Triển lãm “Lễ hội - Bản sắc, quá khứ và hiện tại các vùng miền quê hương Việt Nam” sẽ mở cửa đón khách tham quan, thưởng lãm từ nay đến hết tháng 12/2016.

KA (Tổng hợp)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác