Lễ hội Đức 2012 tại Hà nội.

(Cinet) - Lễ hội Đức 2012 với khẩu hiệu “Nước Đức – Khám phá và trải nghiệm’’ sẽ diễn ra vào ngày 17 và 18 tháng 11 năm 2012 trong khuôn viên của Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tại Hà Nội.

Lễ hội Đức 2012 tại Hà nội. - ảnh 1

Lễ hội Đức 2012  diễn ra với sự bảo trợ của Đại sứ quán Cộng hòa Liên bang Đức trong hai ngày với sự tham dự của các cơ quan, tổ chức Đức hoạt động tại Việt Nam trong các lĩnh vực Văn hóa, Chính trị, Khoa học cũng như các doanh nghiệp Đức để giới thiệu công việc của họ tại Việt Nam và trao đổi các cơ hội hợp tác.

Đây là lần thứ 2 Lễ hội Đức diễn ra tại Việt Nam. Tại đây công chúng quan tâm tới nước Đức sẽ có cơ hội tìm hiểu và tiếp xúc với đất nước và con người Đức trong một không khí thân thiện , tìm hiểu thông tin bổ ích về đất nước, văn hóa, kinh tế cũng như cuộc sống hiện đại tại Đức.

Một chương trình đa dạng gồm âm nhạc, trò chơi, trình diễn và nhiều hoạt động khác cho công chúng từ mọi lứa tuổi sẽ tạo cơ hội để khám phá và trải nghiệm nước Đức ngay tại Việt Nam. Địa điểm tổ chức sự kiện là Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, số 1 Phạm Ngũ Lão Hà Nội.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác