Lễ trao "Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017" sẽ diễn ra vào 25/4

(Cinet) - Lễ bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 12/2017 đã diễn ra tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh trong ngày 18/4/2017.

Chương trình do Báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) tổ chức với đối tác là Công ty Cổ phần Truyền thông Vietsea.
 
Lễ trao
Các đề cử Giải thưởng âm nhạc Cống hiến hạng mục Nhà sản xuất của năm.
Nguồn: Thể thao và văn hóa

Như đã công bố, danh sách đề cử giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017 gồm 9 hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Music Video của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm.

Dựa trên danh sách đề cử này, 100 nhà báo, phóng viên mảng văn hóa, giải trí của hai miền Nam, Bắc sẽ bỏ phiếu bầu chọn cho giải thưởng Âm nhạc cống hiến lần 12 - 2017 một cách công khai, minh bạch. Kết quả sẽ được giữ bí mật cho đến giờ trao giải vào 25/4/2017 tới đây.

Được biết, Lễ trao giải diễn ra vào 25/4/2017 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Hoàng Trọng Thanh. Chương trình nhằm tôn vinh những thành quả âm nhạc của các nghệ sĩ, các đề cử. Một trong những hoạt động được mong chờ là sự kiện thảm đỏ trước giờ trao giải (18h tại Nhà hát TP.Hồ Chí Minh) với sự tham gia của các nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu nhằm thể hiện sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ đối với giải thưởng cũng như thể hiện đẳng cấp và tính chuyên nghiệp của giải thưởng./.

Gia Linh
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác