“Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2013” tại Việt Nam

(Cinet)- “Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2013” sẽ được mở màn vào ngày 22/11 tại Hà Nội và vào ngày 24/11 tại TP Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc của các tài năng âm nhạc đến từ châu Âu.

Cặp song sinh Ghi-ta Katona Twins đại diện cho CHLB Đức sẽ tham gia Liên hoan lần này.Cặp song sinh Ghi-ta Katona Twins đại diện cho CHLB Đức sẽ tham gia Liên hoan lần này.

“Liên hoan Âm Nhạc châu Âu” là sự kiện truyền thống diễn ra hàng năm của các nước thành viên châu Âu tại Việt Nam. Liên Hoan năm nay với sự góp mặt của 6 quốc gia thành viên bao gồm Đức, Áo, phái đoàn Wallonie Brusselles, Hungary, Ba Lan, Thụy Điển và Việt Nam được tổ chức bởi Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU). Điểm nổi bật của “Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2013” là các buổi biểu diễn đặc sắc của các nghệ sĩ piano tài danh đến từ Hungary và Ba Lan. Bên cạnh đó, Liên hoan còn giới thiệu tới công chúng các đêm diễn sôi động của thể loại nhạc pop, classics, điện tử và jazz của các nghệ sĩ đến từ Bỉ, Thụy Điển, Áo và Đức.

Một yếu tố đặc biệt của Liên hoan năm nay là sự tham gia của nhóm nhạc khách mời Việt Nam “Diva's Club”, với hai giọng ca opera hàng đầu Việt Nam Ngọc Tuyền và Triệu Yên trình diễn các tác phẩm nhạc kịch nổi tiếng trên nền nhạc điện tử. Đây cũng là sự kết hợp mới lạ lần đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài ra, sự kết hợp đỉnh cao của các nghệ sĩ Việt Nam với các nghệ sĩ của Hungary và Bỉ cũng sẽ là những điểm nhấn không thể quên của Liên hoan năm nay.

T.H

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác