Liên hoan âm nhạc và văn hóa ASEAN tại Thái Lan

(Cinet) - Với chủ đề “Âm nhạc và văn hóa kết nối sức mạnh Cộng đồng ASEAN thành một khối thống nhất”, Liên hoan âm nhạc và văn hóa ASEAN sẽ diễn ra trong 2 ngày 11 – 12/12/2009 tại Bangkok (Thái Lan).

Thủ đô Bangkok là nơi diễn ra Liên hoan âm nhạc và văn hóa ASEANThủ đô Bangkok là nơi diễn ra Liên hoan âm nhạc và văn hóa ASEAN

Liên hoan âm nhạc và văn hóa ASEAN do chính quyền thủ đô Bangkok phối hợp với Bộ ngoại giao Thái Lan và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) tổ chức.

Theo đó, các tiết mục văn hóa nghệ thuật và âm nhạc đa dạng phong phú của các nước ASEAN sẽ được các nghệ sĩ nổi tiếng từ các nước Việt Nam, Indonesia, Singapore, Malaysia và Thái Lan trình diễn. Đặc biệt, nhiều tiết mục đặc sắc chưa được trình diễn bao giờ sẽ xuất hiện trước đông đảo khán giả Thái Lan, khách du lịch nước ngoài và những người yêu thích văn hóa Đông Nam Á.

Được biết, Liên hoan là một trong những hoạt động nhằm khơi dậy sức mạnh xây dựng di sản âm nhạc và văn hóa dân tộc và hiện đại của ASEAN với bản sắc nổi bật.

 

K.A

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác