Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực TP.Hồ Chí Minh lần IV

Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực TP.Hồ Chí Minh lần IV - ảnh 1
Ảnh minh họa
(Cinet)- Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam đã phối hợp với Hội Nhiếp ảnh TP.HCM tổ chức Triển lãm Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực TP.HCM lần thứ 4 với đề tài Nét đẹp văn minh đô thị.
Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực TP.HCM lần IV đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các nghệ sĩ nhiếp ảnh. Sau 3 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 537 ảnh của 91 tác giả và Hội đồng Giám khảo cuộc thi chọn ra 119 tác phẩm tham dự triển lãm, đặc biệt 11 giải thưởng đã phản ánh đúng đề tài "Nét đẹp văn minh đô thị", mang tính nghệ thuật cao, ống kính các nghệ sĩ phản ánh đa dạng, sát với cuộc sống, với chủ đề mà Liên hoan ảnh đề ra… Điều đáng mừng năm nay xuất hiện nhiều tay máy trẻ, năng động. Đó là nguồn nhân lực lớn cho thành phố cũng như Hội Trung ương.
Theo đó, huy chương vàng thuộc về tác phẩm Chiến sĩ tình nguyện của Kim Chi (tác phẩm từng đoạt giải nhất cuộc thi ảnhKhoảnh khắc hè tình nguyện do báo Tuổi Trẻ, Thành đoàn TP.HCM, Hội Nhiếp ảnh TP.HCM tổ chức. Hai huy chương bạc thuộc về Hóa thân của Ngô Vĩnh Phú và Sài Gòn xưa và nay của Nguyễn Văn Toàn. Ba huy chương đồng lần lượt thuộc về Phú Mỹ Hưng 25 năm xây dựng của Nguyễn Xuân Quyền, Đòn quyết định của Đặng Trung Thành và Xe buýt thân thiện của Lê Hữu Dũng. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao thêm năm giải khuyến khích.
T.T
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác