Liên hoan Điện ảnh ngoài khung hình (Out of frame - OOF)

(Cinet)- Liên hoan Điện ảnh ngoài khung hình (Out of frame - OOF) thuộc khuôn khổ dự án Trạm ẩn/hiện Châu Á do Ga 0 và Trung tâm châu Á, Quỹ Nhật Bản đồng tổ chức hiện đang diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 23/10 đến 29/10.
 
Liên hoan Điện ảnh ngoài khung hình (Out of frame - OOF) - ảnh 1
Liên hoan Điện ảnh ngoài khung hình (Out of frame - OOF) (nguồn: hanoigrapevine.com)

OOF là sự kiện tôn vinh điện ảnh độc lập và video art trong khu vực Đông Nam Á. Liên hoan thu hút sự tham gia của đông đảo các gương mặt trẻ là những đạo diễn, nhà thiết kế đồ họa và những bạn trẻ yêu mến điện ảnh.

Năm nay, Liên hoan Điện ảnh ngoài khung hình sẽ mang đến cho khán giả nhiều sự kiện hay và hấp dẫn, cùng với đó là việc trình chiếu nhiều bộ phim hay khai thác nhiều đề tài thú vị trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra tuần phim, khán giả sẽ được khuyến khích ghi lại những cảm nhận và suy nghĩ của họ về các bộ phim, về các địa điểm chiếu phim, về những con người họ gặp,..., dưới bất kỳ hình thức nào (video, hình ảnh, các bài viết, các bản nhạc, các bài thơ, truyện ngắn, …). Những bài viết, hình ảnh này sẽ được tập hợp lại sau khi OOF! kết thúc và được công bố cũng dưới bất kỳ hình thức nào.

Liên hoan Điện ảnh ngoài khung hình không chỉ quan tâm đến mối quan tâm giữa các nghệ sĩ và tác phẩm mà còn muốn tạo nên sự kết nối giữa các nghệ thuật với công chúng-những người bên ngoài khung hình và ở bên trong thế giới thực tại.

Sự kiện hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Thông tin chi tiết về lịch chiếu phim trong Liên hoan:
 
Liên hoan Điện ảnh ngoài khung hình (Out of frame - OOF) - ảnh 2
Lịch chiếu phim (nguồn: hanoigrapevine.com)

D.H (Tổng hợp: FB Out of frame, hanoigrapevine.com)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác