Liên hoan điện ảnh Việt Nam 2016 tại Úc

(Cinet)- Từ ngày 29/9 đến 06/10/2016, Liên hoan điện ảnh Việt Nam 2016 - Vietnamese Film Festival (VFF) sẽ diễn tại thành phố Melbourne bang Victoria nước Úc với nhiều hoạt động hấp dẫn.
 
Liên hoan điện ảnh Việt Nam 2016 tại Úc - ảnh 1
Phim "Taxi, Em tên gì?" (nguồn: vietnamnet.vn)

VFF có sự góp mặt của các tác phẩm điện ảnh tiêu biểu của Việt Nam với nhiều dòng phim khác nhau, từ những tác phẩm mang đậm tính nhân văn như "Trót yêu" và "Cầu vồng không sắc" đến thể loại phim thần tượng với dàn diễn viên xinh đẹp như "Vòng eo 56" và "Điệp vụ chân dài".

Bên cạnh đó là những bộ phim đã tạo nên cơn sốt tại các phòng vé vào dịp 6 tháng đầu năm 2016:  “Taxi, Em tên gì?”, “Yêu là phải xài chiêu”, "Gái già lắm chiêu”, “Lật mặt 2” và tác phẩm kinh dị đầy kịch tính mang tên “Ám ảnh”.

Với sự đa dạng về màu sắc, thể loại, nội dung phong phú, các bộ phim được chọn tham gia VFF năm nay chính là dấu mốc khẳng định sự phát triển và bước tiến của điện ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Năm nay, VFF sẽ trao những giải thưởng giá trị tại các hạng mục: Nam diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Phim điện ảnh được yêu thích nhất.

Qua đó, góp phần vinh danh những nỗ lực của đoàn làm phim, các đạo diễn, diễn viên; đồng thời tạo thêm cơ hội để các sản phẩm điện ảnh Việt Nam đến gần hơn với khán giả kiều bào các nước trên thế giới.

D.H (Tổng hợp: vtv.vn, vietnamnet.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác