Liên hoan Nghệ thuật quần chúng với chủ đề “Giai điệu Tổ quốc"

Liên hoan Nghệ thuật quần chúng với chủ đề “Giai điệu Tổ quốc
Liên hoan Nghệ thuật quần chúng với chủ đề “Giai điệu tổ quốc”
(nguồn:TTXVN)

 
(Cinet)- Liên hoan Nghệ thuật quần chúng với chủ đề “Giai điệu tổ quốc” do Bộ VH,TT&DL phối hợp UBND thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra vào tối 10/4 tại Sân khấu Sen Hồng.
Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2015).
21 đoàn nghệ thuật đến từ 20 tỉnh, thành trong cả nước gồm hơn 400 diễn viên, ca sĩ và nhạc công đã mang tới cho khán giả một không gian âm nhạc ấm cúng và đầy màu sắc với những ca khúc cách mạng tuyên truyền kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước cùng những tiết mục biểu diễn xoay quanh nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống đấu tranh cách mạng của nhân dân dưới sự lãnh đạo của Ðảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh,…
Đây là chương trình giao lưu giữa các đoàn biểu diễn nghệ thuật, là hoạt động văn hóa lớn góp phần xây dựng và phát triển phong trào văn hóa cơ sở, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa ngày càng cao của quần chúng nhân dân. Qua đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ càng thêm trân trọng và tự hào về những thế hệ cha ông đi trước đã ngã xuống vì sự độc lập, bình yên, tự do cho cả dân tộc.
Liên hoan sẽ diễn ra đến ngày 14/4.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác