Liên hoan nghệ thuật trẻ - Triển lãm Hành trình tình yêu

Gia Linh

(Cinet) - “Liên hoan nghệ thuật trẻ - Triển lãm Hành trình tình yêu” là chương trình nghệ thuật đặc sắc của thanh niên thủ đô từ ngày 16 - 17/6, tại phố đi bộ Hồ Gươm nhân kỷ niệm 10 năm mở rộng địa giới hành chính thành phố Hà Nội theo Nghị quyết 15 của Quốc hội khoá XII (1/8/2008 - 1/8/2018). 

Liên hoan nghệ thuật trẻ - Triển lãm Hành trình tình yêu - ảnh 1Biểu diễn nghệ thuật trên phố đi bộ Hồ Gươm. Nguồn: hanoitv.vn

Theo đó, chương trình do Thành đoàn Hà Nội tổ chức với chuỗi các hoạt động văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn. Trong đó, nổi bật là triển lãm ảnh “Hành trình tình yêu” với sự tham gia của các studio ảnh trên cả nước và cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Hà Nội. Triển lãm sẽ trưng bày gần 500 bức ảnh với các chủ đề hành trình tình yêu, tuổi trẻ, gia đình, đất nước…. Bên cạnh đó là hoạt động đi bộ vì sức khỏe cộng đồng với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Trung ương, thành phố, Á hậu Huyền My, diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng cùng hơn 1.500 đoàn viên, thanh niên Thủ đô.

Cùng với triển lãm điểm nhấn của chương trình là  triển lãm ảnh “Hành trình tình yêu” và hội thi tiểu phẩm tuyên truyền nếp sống văn minh trong việc cưới và 2 Bộ quy tắc ứng xử của Thành phố Hà Nội.

Thông qua các hoạt động, Thành đoàn Hà Nội mong muốn sẽ lan tỏa những điều tốt đẹp, nhân văn trong xã hội, giảm bớt đi những tiêu cực; đồng thời đẩy mạnh hơn nữa việc tuyên truyền Chỉ thị 11 của Thành ủy Hà Nội về tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới trên địa bàn thành phố cũng như hai bộ Quy tắc ứng xử tới đông đảo đoàn viên, thanh niên và người dân./.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác