Liên hoan phim Đức lần thứ 7 tại Việt Nam

(Cinet)- Liên hoan phim Đức tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 8/9 đến 25/9 tại 5 thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, TP. HCM.
 
Liên hoan phim Đức lần thứ 7 tại Việt Nam - ảnh 1
Liên hoan phim Đức tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 8/9 đến 25/9 (nguồn: dangcongsan.vn)

Tiếp nối thành công của các mùa liên hoan trước, Liên hoan phim Đức lần thứ 7 sẽ mang đến cho khán giả những bộ phim hấp dẫn và được đánh giá cao tại Đức, bao gồm:  “Hơi thở”, “Rico, Oskar và những bóng đen bí ẩn”, “Đầu xuôi đuôi lọt”, “Đường đời”, “Mật ong trong đầu”, “Chuẩn men”, “Offline - Đời không là mơ” và “Victoria”.

Mỗi bộ phim sẽ được thể hiện dưới nhiều góc độ khác nhau với các thể loại phim đa dạng như: Chính kịch, phim thiếu nhi, phim hành trình, hài, phiêu lưu, hình sự.

Nội dung các phim được trình chiếu đề cập tới các vấn đề trong cuộc sống thường nhật của con người. Từ những tình cảm giữa con người với con người, sự can đảm cho tới những đau thương, mất mát sẽ được lột tả rõ nét qua các thước phim.

Đặc biệt, tại Liên hoan phim Đức lần thứ 7 sẽ có khách mời là đạo diễn kiêm biên kịch và nhà sản xuất phim Norbert Lechner của bộ phim dành cho trẻ em và thanh thiếu niên “Đầu xuôi đuôi lọt”. Ông sẽ có những trao đổi xoay quanh bộ phim cùng những chia sẻ về công việc và cuộc sống hàng ngày.
 
Liên hoan phim Đức lần thứ 7 tại Việt Nam - ảnh 2
Lịch chiếu 8 phim tại 5 thành phố (nguồn: sggp.org.vn)

Thông qua Liên hoan phim, khán giả Việt Nam không chỉ được tìm hiểu và thưởng thức những bộ phim đặc sắc của điện ảnh Đức mà còn góp phần tạo cơ hội để chúng ta có thể học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các nhà làm phim uy tín của nước ngoài.

D.H (Tổng hợp: dangcongsan.vn, sggp.org.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác