Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017

(Cinet)- Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017 sẽ diễn ra từ 05 – 12/11/2017 tại Viện Goethe Hà Nội (56-58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội).

Hanoi DocFest là liên hoan phim hằng năm duy nhất ở Việt Nam dành riêng cho phim tài liệu sáng tạo và phim thể nghiệm độc lập. Tại sự kiện này, khán giả sẽ được thưởng thức những tác phẩm giàu tính sáng tạo với những cách thức tiếp cận mới, độc đáo, cho không chỉ những đề tài gần gũi mà cả những vấn đề xã hội.
 
Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017 - ảnh 1
Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017 diễn ra từ 05 – 12/11/2017. (Ảnh: BTC)

Trong khuôn khổ liên hoan phim năm nay sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: Hội thảo “Thời gian, Không gian và Xung Động trong điện ảnh Đông Nam Á”; giới thiệu về những thực hành thẩm mĩ và chủ đề đương đại trong các liên hoan phim ngắn quốc tế; lớp học về thu âm thực địa cùng với Ernst Karel, chuyên gia âm thanh đến từ Sensory Ethnography Lab của đại học Harvard, chương trình chiếu phim tuyển chọn theo hai chủ đề: “Khi đó và bây giờ” và “Chân dung”; tuyển chọn phim và buổi giới thiệu thực hành thẩm mỹ từ Liên hoan phim ngắn quốc tế Hamburg;…

Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017 không chỉ là cơ hội để khán giả Việt Nam được gặp gỡ và trò chuyện cùng các nhà làm phim trong, ngoài nước. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để các nhà làm phim phát huy tính sáng tạo và có những tác phẩm điện ảnh chất lượng./.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác