Liên hoan phim ngắn Future Shorts tại TP.HCM

(Cinet) – Liên hoan phim ngắn Future Shorts sẽ chính thức khai mạc vào 19 giờ ngày 12/8 tới tại Fun Society - 73 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hoan phim ngắn Future Shorts tại TP.HCM - ảnh 1

Liên hoan do Future Shorts tổ chức. Đây là một trong những chương trình chiếu phim mới có quy mô lớn nhất, mang đến những bộ phim ngắn hấp dẫn nhất từ nhiều nơi trên thế giới.

Tại Liên hoan năm nay, Future Shorts sẽ đem đến cho khán giả yêu điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh những bộ phim ngắn nổi bật như: The Morning Stroll giành giải Jury Award tại Liên hoan phim Sundance và BAFTA của đạo diễn Grant Orchard; phim phóng sự tài liệu We’ll Become Oil về vịnh Mexico; phim hoạt hình với kỹ thuật Stop-motion Notes on Biology…

Được biết, kể từ tháng 11/2011, các buổi trình chiếu đã xuất hiện trên 144 thành phố và 55 đất nước với hơn 25.000 người thưởng thức những tuyệt phẩm phim ngắn, cùng với nhạc live, các DJ chỉnh nhạc và nghệ thuật. Từ thủ đô London tới Tokyo, qua thành phố huyền bí Cairo rồi thủ đô Kabul của Afghanistan, chương trình được tổ chức tại những địa điểm đông đúc như nhà hát, rạp chiếu phim, nhà trưng bày nghệ thuật, câu lạc bộ, quán bar và cả trong nhà kho.

Liên hoan phim ngắn Future Shorts sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh trong 2 ngày 12 (tại rạp Fun Society - 73 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1) và 15/8 (tại Snap cafe - 32 Trần Ngọc Diện, Quận 2).

TH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác