Liên hoan văn nghệ người cao tuổi toàn tỉnh Hải Dương

(Cinet) - Ngày 4/10, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Liên hoan văn nghệ Người cao tuổi tỉnh lần thứ V.
 
Liên hoan văn nghệ người cao tuổi toàn tỉnh Hải Dương - ảnh 1
Một tiết mục biểu diễn tại liên hoan. Ảnh: baohaiduong.vn

Tham dự liên hoan năm nay, gần 200 diễn viên, nhạc công của 12 đội văn nghệ đại diện cho người cao tuổi các huyện, thị xã, thành phố đã biểu diễn hơn 40 tiết mục thuộc các thể loại: hát chèo, ngâm thơ, ca trù, hát văn, tiểu phẩm, trích đoạn chèo, múa...

Nội dung các tiết mục ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, công cuộc xây dựng nông thôn mới, vai trò, vị thế lớp người cao tuổi trong cộng đồng, phê phán các thói hư, tật xấu, tình trạng ô nhiễm môi trường...

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 35 giải thưởng gồm: 5 giải A, 7 giải B, 9 giải C, 14 giải khuyến khích. Các giải A thuộc về các đội TP Hải Dương, Chí Linh, Ninh Giang, Kim Thành, Nam Sách. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho diễn viên xuất sắc nhất, diễn viên cao tuổi nhất.

Liên hoan là dịp để Người cao tuổi được gặp gỡ, giao lưu, đem lời ca tiếng hát của mình ca ngợi đảng, Bác Hồ, đất nước tạo nên ngày hội của người cao tuổi trong tỉnh đem lại ấn tượng tốt đẹp của thế hệ người cao tuổi ‘‘Sống vui, sống khỏe, sống có ích’’ để con cháu noi theo. Qua liên hoan tiếng hát người cao tuổi tỉnh Hải Dương năm 2016 đã khẳng định về chất lượng và phong trào hoạt động hội người cao tuổi huyện được nâng lên rõ nét. Góp phần tích cực trong các hoạt động của địa phương.

MH (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác