Live concert “Tùng Dương hát Bộ tứ sông Hồng”

Ngô Đồng

(Cinet) - Sắp tới, ca sĩ Tùng Dũng sẽ tổ chức Live concert thứ 10 mang tên “Tùng Dương hát Bộ tứ sông Hồng”, diễn ra từ ngày 5 -6/6 tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Trong buổi giới thiệu live concert, ca sĩ Tùng Dương cho biết, anh sẽ thể hiện lại những ca khúc nổi tiếng của 4 nhạc sĩ bao gồm: Dương Thụ, Phó Đức Phương, Trần Tiến và Nguyễn Cường theo cách cảm nhận của riêng mình với tinh thần mới mẻ và hiện đại để hy vọng có thể chạm tới miền sâu thẳm ẩn chứa mà tác giả gửi gắm trong tác phẩm. 

Live concert  “Tùng Dương hát Bộ tứ sông Hồng” - ảnh 1 Ca sĩ Tùng Dương và các nhạc sĩ của “Bộ tứ sông Hồng”: Dương Thụ, Trần Tiến, Nguyễn Cường, Phó Đức Phương.

Live concert "Tùng Dương hát Bộ tứ sông Hồng” sẽ mang màu sắc âm nhạc chủ đạo là acoustic, pop...

Ngoài những phần solo của Tùng Dương, chương trình sẽ có sự tham gia của các khách mời là Hà Trần và Bằng Kiều. Lần đầu tiên, ca sĩ Tùng Dương sẽ song ca với Bằng Kiều các ca khúc đậm tính tự sự, trữ tình của 4 nhạc sĩ.

Tùng Dương tiết lộ: "Việc Tùng Dương thuyết phục được cả 4 nhạc sĩ cùng góp mặt trong đêm nhạc, đồng ý để mình được thể hiện các tác phẩm theo cách của Tùng Dương thực sự không dễ và may mắn. Đây cũng là một thách thức không nhỏ. Làm thế nào để thể hiện ra “chất” của 4 cá tính âm nhạc rất mãnh liệt, khác biệt, đồng thời Tùng Dương vẫn giữ được đúng “chất” của mình sẽ là bài toán mà Tùng Dương phải thuyết phục khán giả"./.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác