Liverpool thuộc về NESV

48h sau phán quyết cuối cùng của Toà án Tối cao Anh, tỷ phú John Henry khẳng định Tập đoàn New England Sports Ventures (NESV) của ông đã giành chiến thắng trong cuộc đua nắm quyền sở hữu đội bóng Liverpool.

Liverpool thuộc về NESV - ảnh 1

Trong khi đó, bộ đôi chủ cũ Tom Hicks và George Gillett tiếp tục cầu cứu sự giúp đỡ của Toà án Dallas, bang Texas (Mỹ) để ngăn cản thương vụ bán lại Liverpool cho NESV với mức giá 300 triệu bảng.

Tuy nhiên, hành động của họ đã vấp phải sự phản đối của Toà án Tối cao Anh. Theo Thẩm phán Floyd, động thái của Hicks và Gillet đi ngược lại những quyết định của toà, đồng thời nhấn mạnh, trên thực tế không có bất kỳ mối liên hệ nào giữa Toà án Texas và vụ giao dịch giữa Liverpool và NESV.

Bất chấp việc Tom Hicks và George Gillett không ngừng đâm đơn kiện cáo, một cuộc họp kín giữa những thành viên trong ban lãnh đạo Liverpool cùng người đại diện của NESV vẫn được tiến hành. Kết thúc phiên họp, đại diện NESV - ông David Chivers hồ hởi thông báo họ chắc chắn đã trở thành chủ nhân mới tại sân Anfiled.

Giới truyền thông xứ Sương mù cho hay, nhiều khả năng ông chủ mới John Henry sẽ có mặt tại sân Goodison Park để theo dõi trận đấu giữa Liverpool và Everton diễn ra vào ngày 17/10.

Theo BĐ

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác