Loạt sách về Steve Jobs sẵn sàng được phát hành

Ngày 7/10, phát ngôn viên của nhà xuất bản Simon & Schuster đã cho biết, họ sẽ đẩy ngày phát hành cuốn sách tiểu sử của Steve Jobs lên sớm hơn so với dự kiến, nhằm đáp ứng làn sóng tưởng nhớ và thương tiếc vị thuyền trưởng tài ba của hãng Apple.

Steve Jobs - Nhân vật huyền thoại của cuộc cách mạng trong Công nghệ.Steve Jobs - Nhân vật huyền thoại của cuộc cách mạng trong Công nghệ.

Theo kế hoạch, cuốn sách “Steve Jobs” của tác giả Walter Isaacson sẽ được phát hành vào ngày 24/10 thay vì 21/11 như dự kiến ban đầu.
Isaacson từng là trưởng ban biên tập của tạp chí Time, và hiện ông đang giữ vị trí giám đốc điều hành của tổ chức Aspen Institute.
Isaacson cũng chính là tác giả viết sách bán chạy nhất trên Amazon.
Trong khi đó, hãng Bluewater Productions cũng cho biết, họ đã thực hiện một phiên bản eBook đặc biệt cho cuốn truyện tranh 32 trang sắp tới nói về Jobs.
Cuốn truyện này có tên "Steve Jobs: Founder of Apple" và bản eBook sẽ được bán qua 2 thiết bị đọc sách điện tử phổ biến hiện nay là Nook và Kindle kể từ hôm 6/10.
Trong khi đó, bản in của "Steve Jobs: Founder of Apple" sẽ lên kệ từ cuối tháng 10 này, và một phần lợi nhuận sẽ được ủng hộ cho Hiệp hội Ung thư Mỹ./.

Theo VN+

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác