Long An: Triển lãm ảnh nghệ thuật “Ruộng bậc thang”

(Cinet)- “Ruộng bậc thang” là chủ đề triển lãm của Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Tôn Thất Hùng đang diễn ra tại trụ sở Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Long An từ ngày 21/12/2016.

Vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang luôn là niềm cảm hứng bất tận đối với nhiều Nghệ sĩ, trong đó có Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Tôn Thất Hùng. Ông đã đặt trọn tình yêu và niềm đam mê của mình trong từng chuyến đi để tạo ra được những bức ảnh ưng ý nhất.
 
Long An: Triển lãm ảnh nghệ thuật “Ruộng bậc thang” - ảnh 1
Vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang qua một tác phẩm được trưng bày tại triển lãm. (nguồn: baolongan.vn)

Tại triển lãm, công chúng đã được chiêm ngưỡng 30 tác phẩm đặc sắc được tác giả lựa chọn. Các tác phẩm đều thể hiện được vẻ đẹp độc đáo với những đường nét mềm mại của những thửa ruộng bậc thang đầy sắc màu.

Mặc dù đã có rất nhiều các chủ đề nhiếp ảnh về ruộng bậc thang nhưng đến với triển lãm này, mỗi tác phẩm đều khiến khán giả cảm nhận được sự tươi mới với những góc nhìn khác biệt và sự thể hiện đầy sáng tạo của tác giả.

Đây là triển lãm cá nhân đầu tiên được tổ chức tại Long An, đồng thời là tiền đề quan trọng giúp các Nghệ sĩ tiếp tục nỗ lực trong quá trình sáng tạo nghệ thuật và mang đến cho công chúng những tác phẩm có chất lượng.

Triển lãm ảnh kéo dài đến hết ngày 21/1/2017.

D.H (Tổng hợp: baotintuc.vn, baolongan.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác