Michaell Jackson được tôn vinh tại đêm trao giải thưởng âm nhạc MTV

Huyền thoại nhạc pop Michaell Jackson đã trở thành nhân vật được tôn vinh trong trong đêm trao giải MTV Video Music lung linh sắc màu tại Radio City Music Hall ở New York, Mỹ.

Michaell Jackson được tôn vinh tại đêm trao giải thưởng âm nhạc MTV - ảnh 1
Tại đêm trao giải, làng âm nhạc Mỹ đã dành những phút tưởng nhớ tới nghệ sĩ vĩ đại của thế giới với tình cảm chân thành. Nữ hoàng nhạc pop Madonna đã gọi ông là "một trong những tài năng vĩ đại nhất mà thế giới từng được biết". Ca sĩ nói: " Michaell Jackson không chỉ khiến chúng ta muốn nhảy mà còn làm chúng ta tin rằng mình có thể bay lên với những bước nhảy kỳ diệu đó." Janet Jackson, em gái của ông vua nhạc pop, đã trình diễn những bước nhảy trong đoạn "Scream" - video clip duy nhất cô biểu diễn chung cùng anh trai mình. Nhiều nghệ sĩ đã mặc những bộ trang phục giống Michaell Jackson và trình diễn những điệu nhảy của ông trong các ca khúc "Thriller," "Bad" và "Smooth Criminal."

Tại đêm trao giải, ca khúc "Single ladies", nữ ca sĩ Beyonce Knowles đã nhận giải thưởng "Video of the year". "Công chúa nhạc pop" Britney Spears dành giải thưởng MTV cho video nhạc pop hay nhất cùng "Womanizer". Video clip "We Made You" lên ngôi ở dòng nhạc hip hop. Nữ hoàng nhạc kịch Lady Gaga được bình chọn là gương mặt nghệ sĩ mới xuất sắc nhất; Green Day với thể loại nhạc rock với ca khúc "21 Guns"...

Tại đêm trao giải, ca sĩ trẻ Taylor Swift  với dòng nhạc đồng quê đã giành giải thưởng "Best female video" bằng ca khúc "You Belong With Me''. 
Theo CPV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác