Môn TDDC vẫn sẽ có mặt tại SEA Games 27 năm 2013

(Cinet) – Mới đây theo công bố của Ban tổ chức nước chủ nhà SEA Games 27 năm 2013 – Myanmar thì môn TDDC vẫn sẽ là một trong những môn thi đấu chính thức tại Đại hội.

Các VĐV TDDC Việt Nam giành HCV tại SEA Games 26 ở nội dung đồng đội nam (ảnh Internet)Các VĐV TDDC Việt Nam giành HCV tại SEA Games 26 ở nội dung đồng đội nam (ảnh Internet)

TDDC là một môn truyền thống tại Olympic tuy nhiên lại không phải là môn truyền thống tại đấu trường SEA Games. Đã có một số kỳ SEA Games, môn TDDC đã không được góp mặt và môn này đã trở lại đấu trường khu vực tại kỳ SEA Games 26 năm 2011.

Hiện tại, TDDC đang là một môn gặt hái rất nhiều thành công cho đoàn TT Việt Nam và hiện chúng ta đang có trong đội tuyển nhiều VĐV xuất sắc, có khả năng chinh phục những đấu trường châu lục và thế giới. Chính vì thế, việc TDDC sẽ được góp mặt tại SEA Games 27 có thể coi là một tin vui cho TDDC Việt Nam.

Trong khi đó, TDDC của nước chủ nhà Myanmar cũng đã có những bước chuẩn bị tích cực cho SEA Games 27, thông qua việc mời các chuyên gia Trung Quốc để huấn luyện nâng cao trình độ của các HLV.

L.Sơn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác