Một số VĐV đã quay trở về Việt Nam

(Cinet) - Sáng 2/8, các VĐV của Đoàn TTVN tham dự Olympic là Trần Lê Quốc Toàn (Cử tạ), Văn Ngọc Tú (Judo), Đỗ Thị Ngân Thương (TDDC) cùng 6 thành viên khác đã từ London trở về tới sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM).

Nguyễn Thị Thúy, Quốc Toàn, Ngân Thương đã trở về VN (ảnh: Dư Hải)Nguyễn Thị Thúy, Quốc Toàn, Ngân Thương đã trở về VN (ảnh: Dư Hải)

Theo HLV ĐT Cử tạ QG Nguyễn Văn Ngọc, mặc dù thất bại trong mục tiêu giành huy chương, nhưng đánh giá về chuyên môn thì Quốc Toàn đã hoàn thành nhiệm vụ tại Olympic lần này. Quốc Toàn cũng chia sẻ: Đây sẽ là bài học kinh nghiệm quý cho anh tại các đấu trường quốc tế sắp tới”.

Quay trở lại VN, nữ võ sĩ Văn Ngọc Tú cũng cho rằng: “Được tham dự tại Olympic lần này là điều rất vinh dự cho tôi. Tuy nhiên, đây là đấu trường tập hợp nhiều VĐV quá mạnh của thế giới, vì vậy nó đã quá sức đối với tôi. Sau chuyến thi đấu này, tôi sẽ tập trung nhiều hơn tại đấu trường ĐNÁ và châu Á”. Theo đánh giá của ông Nguyễn Thành Lâm- Giám đốc Trung tâm Huấn luyện TDTTQG 2 thì mặc dù gặp đối thủ rất mạnh, nhưng Văn Ngọc Tú đã thể hiện nỗ lực và quyết tâm cao ở Olympic lần này.

Về nước trước cùng chuyến bay này, còn có VĐV TDDC Ngân Thương ở môn TDDC. Được biết cô về trước các thành viên của đội tuyển vì lý do gia đình. Hiện tại vẫn còn hơn 40 thành viên của Đoàn TTVN vẫn có mặt tại London để chuẩn bị tham dự ở những nội dung còn lại cũng như một số thành viên sẽ về nước trong những ngày tới.

L.S

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác