Nga: Đề xuất địa điểm biểu diễn cho các nhạc sĩ đường phố nhân kỷ niệm 520 năm thành lập Arbat

Các nhạc sĩ trên phố cổ Arbat được phân bổ khu vực đặc biệt dành cho hoạt động nghệ thuật, và các họa sĩ thì được yêu cầu không buôn bán, mà trưng bày tác phẩm

Nga: Đề xuất địa điểm biểu diễn cho các nhạc sĩ đường phố nhân kỷ niệm 520 năm thành lập Arbat - ảnh 1

Kiến nghị đó được đại biểu thành phố chuẩn bị nhân kỷ niệm 520 năm thành lập Arbat, sẽ được tổ chức vào tháng Mười năm 2013. Theo Hãng thông tấn ITAR-TASS, nghiên cứu về những đề xuất này đã được soạn thảo bởi nhóm làm việc đặc biệt của Chính quyền Matxcova dưới sự chủ trì của Cục trưởng Cục Văn hóa Matxcova Sergei Kapkov.

Đòng thời sẽ làm việc để thông qua việc cấp phép hát rong. Trong trường hợp này, việc trả tiền sẽ được thảo luận với các nhạc sĩ - họ sẵn sàng trả bao nhiêu tiền cho quyền biểu diễn một cách hợp pháp.

"Ngoài ra, chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện chất lượng công việc của các họa sĩ, hiện nay có cảm giác rằng tác phẩm được in trong xưởng in và đưa vào khung – ông Babenko cho biết -. Từ các điểm bán hàng như hiện nay, chúng tôi muốn làm khu triển lãm - các họa sĩ sẽ có thể kể cho khách xem biết về bức tranh thú vị hoặc về chuyện sáng tạo của mình. "

Theo Ruv

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác