Nga khai trương sân trượt băng lớn nhất châu Âu

Theo hãng tin Ita-tass của Nga, ngày 16/11, Mátxcơva đã khai trương sân trượt băng lớn nhất châu Âu với bề mặt nhân tạo có thể hoạt động trong mọi thời tiết.

Nga khai trương sân trượt băng lớn nhất châu Âu - ảnh 1

Điều này đã trở thành một sự kiện lớn đối với Nga và đông đảo những người yêu thích môn nghệ thuật này trên toàn thế giới trong những ngày qua.

Sân trượt băng hiện đại trên có diện tích 18.000m2, được xây dựng tại công viên Gorky từ mùa đông năm 2011. Trên sân băng có 4 điểm cho thuê giày trượt, trường dạy trượt băng nghệ thuật, sân khúc côn cầu và 2 sàn nhảy trên băng. Ngoài ra, còn có quán cà phê và khách dể dàng ghé vào quán bằng giày trượt.
Dù đến thời điểm này mới khánh thành, nhưng trong năm 2011, chỉ trong vòng 106 ngày hoạt động, sân băng đã đón hơn 500.000 người đến thăm.

Hiện, sân băng trong công viên Gorky Park làm việc từ 10 AM đến 11 PM hàng ngày, trừ ngày thứ hai trong tuần. Giá vé vào sân Gorky vẫn giữ nguyên như năm 2011 với mức từ 150 đến 400 rúp/vé, tùy thuộc vào đối tượng khách, khoảng thời gian trong ngày và ngày trong tuần.
Từ ngày 20/11 này, vé vào sân sẽ được bán qua Internet và để tránh việc khách phải xếp hàng chờ đợi, hệ thống bán vé năm nay cũng đang được xây dựng hiện đại hơn./.

Theo VN+

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác