Ngày 15/04: Khai mạc Liên hoan ẩm thực quốc tế Huế 2014

(Cinet) - Liên hoan ẩm thực quốc tế Huế 2014 sẽ diễn ra trong các ngày từ 15-19/4/2014 tại Công viên Phú Xuân (Thành phố Huế).

Ngày 15/04: Khai mạc Liên hoan ẩm thực quốc tế Huế 2014 - ảnh 1

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Festival Huế 2014 nhằm tôn vinh, quảng bá những nét độc đáo, tinh hoa văn hóa ẩm thực đặc trưng vùng miền Việt Nam, của xứ Huế và các nước tham gia đến với du khách trong nước và quốc tế.

Liên hoan ẩm thực quốc tế Huế 2014 có quy mô lớn với hơn 100 gian hàng, trong đó có hơn 20 gian hàng quốc tế với sự tham gia của các quốc gia: Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Singapore, Malaysia, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… và các gian hàng của các nhà hàng, các vùng ẩm thực nổi tiếng trong cả nước.

“Liên hoan ẩm thực quốc tế Huế 2014” sẽ diễn ra với nhiều chương trình phong phú và hấp dẫn như: Biểu diễn chế biến và phục vụ ẩm thực tại các gian hàng, trình diễn chế biến món ăn đặc sắc của từng quốc gia; lễ hội bia; biểu diễn nghệ thuật pha chế với sự giao lưu, gặp gỡ, giới thiệu sản phẩm cocktail mới; giới thiệu cocktail thương hiệu Huế, cocktail pha chế từ rượu địa phương và một số thương hiệu rượu nổi tiếng khu vực và thế giới.   

Đến với liên hoan, công chúng sẽ có cơ hội tìm hiểu và thưởng thức những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc, phong phú, hấp dẫn của các vùng miền trong cả nước cũng như các quốc gia trên thế giới.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác