Ngày 15/1: Khai mạc Diễn đàn Du lịch Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á lần thứ 30

(Cinet) - Diễn đàn Du lịch Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á lần thứ 30 với chủ đề “ASEAN- một thế giới của những kỳ quan và sự đa dạng’’ sẽ chính thức khai mạc vào ngày 15/1 tới tại thủ đô Phnom Penh (Campuchia).

Diễn đàn Du lịch Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á  lần thứ 30 có sự tham gia của các quan chức ngành du lịch 10 nước thành viên ASEAN (gồm: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam).

Diễn đàn Du lịch Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á lần này nhằm đánh giá thực trạng, tiềm năng hợp tác du lịch giữa các nước ASEAN, đồng thời, xác định rõ thời cơ và thách thức đặt ra đối với ngành du lịch Đông Nam Á sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu để thu hút khách du lịch quốc tế đến với khu vực này.

Được biết, Diễn đàn Du lịch Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á lần thứ 30 sẽ diễn ra trong các ngày từ 15- 21/1, tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Koh Pich, Phnom Penh. Tại diễn đàn, bên cạnh các cuộc họp chuyên đề, sẽ có triển lãm với 250 gian hàng giới thiệu về các sản phẩm du lịch của nước chủ nhà Campuchia và các nước thành viên ASEAN.

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác