Ngày hội Đọc sách miễn phí tại Hà Nội

Chương trình kéo dài trong 3 ngày, từ ngày 16/8-18/8/2012 với không gian đọc sách thân thiện cùng nhiều hoạt động sôi nổi khác.

 Ảnh minh họa (nguồn: báo Hải quan) Ảnh minh họa (nguồn: báo Hải quan)

Chương trình được tổ chức bởi Thái Hà Books kết hợp cùng Trung tâm thương mại Picomall ở Hà Nội, với không gian đọc sách bao gồm hơn 10.000 đầu sách phong phú các thể loại dành cho những người ham đọc, đặc biệt là các bạn trẻ. Bên cạnh đó, còn có các trò chơi phát triển chỉ số IQ và EQ, các hoạt động sự kiện đầy hữu ích sôi nổi dành cho người tham dự.

Đồng thời, các đầu sách sẽ được trưng bày, bán với giá ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng tham gia trong Ngày hội với các phần quà đến từ phía nhà tài trợ Nhà sách Bản quyền, nhà sản xuất phần mềm diệt virus,... Đa phần sách được bán ở mức chiết khấu 10-30%.

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức múa lân, nhảy flashmob và giao lưu chủ đề "Thịnh vượng tài chính tuổi 30". Các độc giả yêu thích Chánh Văn báo Hoa Học Trò Hoàng Anh Tú và An Hạ sẽ có dịp được giao lưu giao lưu với hai cây bút trẻ nổi tiếng này.

Dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam cũng xuất hiện trong chương trình để giao lưu chủ đề "Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?".

Vì thế, đây thực sự là một hoạt động văn hóa lý thú, bổ ích, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn cho các độc giả yêu sách./.

Theo VOV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác