Ngày hội Gia đình văn hóa tiêu biểu Bình Thuận lần III năm 2016

(Cinet)- Tại thành phố Phan Thiết, Ngày hội Gia đình văn hóa tiêu biểu Bình Thuận lần III năm 2016 đã khép lại sau 3 ngày giao lưu, thi đấu sôi nổi với các phần thi Chào hỏi, Tiểu phẩm và Ẩm thực.
 
Ngày hội Gia đình văn hóa tiêu biểu Bình Thuận lần III năm 2016 - ảnh 1
Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc. (Ảnh: binhthuan.gov.vn)

Tham gia Ngày hội có 24 gia đình với 96 thành viên dến từ các huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Hàm Tân, Tánh Linh, Đức Linh, thị xã La Gi, TP. Phan Thiết, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh. Mỗi gia đình dù nghề nghiệp, độ tuổi có khác nhau nhưng đều có gắng, đầu tư tập luyện, tham gia tích cực các nội dung thi trên tinh thần giao lưu, vui vẻ, thân thiện và đoàn kết, góp phần tạo nên thành công chung của Ngày hội.
Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho từng phần thi. Đối với giải toàn đoàn, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh xuất sắc giành giải nhất, huyện Bắc Bình giành giải nhì, huyện Hàm Tân và Đức Linh giành giải ba đồng hạng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 4 giải khuyến khích ở giải toàn đoàn cho các đơn vị.
Ban Tổ chức cũng đã chọn ra các gia đình đại diện cho 261.290 gia đình trên toàn tỉnh tham dự Ngày hội gia đình các tỉnh Đông Nam bộ lần thứ VII - năm 2016 từ ngày 23/6-24/6/2016 tại tỉnh Ninh Thuận và Hội thi Câu lạc bộ Gia đình do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức trong Quý III/2016. Đó là gia đình anh Nguyễn Đức Thiện và chị Nguyễn Thị Hải Yến (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), gia đình anh Đỗ Văn Võ và chị Nguyễn Thị Đoan, gia đình anh Huỳnh Thanh Sang và chị Nguyễn Thị Thanh Thuỷ (huyện Đức Linh).
Thông qua các hoạt động trong Ngày hội gia đình, các gia đình đã giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm để xây dựng gia đình ngày càng no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.
Nguyên Hà (Tổng hợp báo Du lịch, binhthuan.gov.vn)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác