Ngày hội Gia đình Việt Nam 2016: Tưng bừng đêm dạ hội “Vũ điệu hạnh phúc”

(Cinet)- Đêm dạ hội “Vũ điệu hạnh phúc” có sự góp mặt của hàng trăm hội viên đến từ các câu lạc bộ khiêu vũ của Hà Nội và các tỉnh lân cận đã mang tới một không khí tưng bừng cho khán giả thưởng thức.
Tối 27/6, đêm dạ hội “Vũ điệu hạnh phúc” đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam với sự tham dự của đông đảo đại biểu, khách mời, hội viên các Câu lạc bộ: CLB Thăng Long, CLB Đông Anh, CLB Vũ điệu Quảng trường, CLB Vũ quốc tế thành phố Bắc Ninh, Cung Văn hoá Lao động hữu nghị Việt Tiệp - TP. Hải Phòng, nhóm thính phòng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam… Đây là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội Gia đình Việt Nam 2016, kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2016).
Ngày hội Gia đình Việt Nam 2016: Tưng bừng đêm dạ hội “Vũ điệu hạnh phúc” - ảnh 1
Ông Dương Văn Quynh - Giám đốc Trung tâm Triển lãm văn hoá nghệ thuật Việt Nam và ông Trịnh Ngọc Chung - Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng Bộ VHTT&DL thừa uỷ quyền trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTT&DL cho các đơn vị có thành tích xuất sắc tham gia Ngày hội Gia đình Việt Nam 2016
Với sự góp mặt của hàng trăm hội viên đến từ các câu lạc bộ khiêu vũ của Hà Nội và các tỉnh lân cận, đêm dạ hội “Vũ điệu hạnh phúc” là dịp để các hội viên - đại diện cho các thế hệ trong gia đình người Việt Nam cùng khiêu vũ, giao lưu và chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương, hạnh phúc; chia sẻ những bài học kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hoá, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế.
Các tiết mục biểu diễn với những vũ điệu nóng bỏng đã mang tới một không khí tưng bừng của một đêm dạ vũ nghệ thuật. Các tiết mục của CLB thiếu nhi Cánh diều hồng, CLB nhà văn hoá Đông Anh, CLB khiêu vũ Thăng Long… hay tiết mục của cặp đôi vợ chồng giáo viên khiêu vũ đến từ CLB Vũ điệu Quảng trường cũng như các màn giao lưu khiêu vũ tập thể đã mang tới cho những người tham dự một ấn tượng đẹp, đúng với chủ đề của đêm dạ hội - “Vũ điệu hạnh phúc”.
Cũng tại chương trình, thừa uỷ quyền Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Ban Tổ chức Ngày hội Gia đình Việt Nam 2016 đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho các đơn vị có thành tích xuất sắc tham gia Ngày hội Gia đình Việt Nam 2016; trao tặng Giấy khen của Ban Tổ chức cho các đơn vị có thành tích xuất sắc tham gia Ngày hội Gia đình Việt Nam 2016; tặng cờ lưu niệm và hoa cho các câu lạc bộ tham gia đêm dạ hội, tặng quà cho các gia đình tiêu biểu.
Nguyên Hà

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác