“Ngày hội giao lưu với HLV Chelsea” ở Việt Nam

Sáng 18/2, tại sân vận động Hoa Lư (thành phố Hồ Chí Minh), 180 em thiếu niên được tuyển chọn từ các trường học, câu lạc bộ thể thao trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi giao lưu bóng đá với 4 huấn luyện viên của đội tuyển trẻ Chelsea, trong khuôn khổ của "Ngày hội giao lưu với huấn luyện viên Chelsea" lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

“Ngày hội giao lưu với HLV Chelsea” ở Việt Nam - ảnh 1

Tại ngày hội, bên cạnh các trò chơi có thưởng hấp dẫn của nhà tài trợ Samsung, các em đã được những huấn luyện viên đội tuyển trẻ Chelsea huấn luyện về kỹ thuật, kỹ năng bóng đá và rèn luyện thể lực.
Đây là những huấn luyện viên chuyên nghiệp, có bằng cấp huấn luyện quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các tài năng bóng đá trẻ tại Học viện Chelsea Soccer School - nơi đào tạo thế hệ bóng đá kế cận cho câu lạc bộ Chelsea.
"Ngày hội giao lưu với huấn luyện viên Chelsea" là chương trình hợp tác giữa câu lạc bộ Chelsea và nhà tài trợ Samsung, nhằm gây quỹ và góp phần xây dựng niềm đam mê bóng đá, phát triển thể chất cho thế hệ trẻ. Việt Nam là điểm đến thứ 5 nằm trong lộ trình của câu lạc bộ Chelsea, sau Ghana, Cote d'Ivoire, Hàn Quốc và Nhật Bản.
"Ngày hội giao lưu với huấn luyện viên Chelsea" kết thúc vào ngày 19/2./.

Theo VN+

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác