Ngày hội quốc tế thiếu nhi 2013 tại Hà Nội: Một sự kiện văn hóa quy mô

(Cinet)- Trong hai ngày 1 và 2/6/2013, UBND Thành phố Hà Nội phối hợp với Sở VHTTDL Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Ngày hội quốc tế thiếu nhi tại Hà Nội”.

Các em thiếu nhi vui chơi tại Trung tâm thương mại Indochina Plaza.Các em thiếu nhi vui chơi tại Trung tâm thương mại Indochina Plaza.

Đây là sự kiện văn hóa quy mô với nhiều hoạt động đặc sắc nhằm giáo dục thế hệ nhi đồng hiểu và nhận thức được tầm quan trọng của đoàn kết, làm việc nhóm và kỉ cương tập thể. Đồng thời, phát huy tiềm năng sáng tạo, trí thông minh của trẻ và định hướng các em sống hòa bình, yêu thương nhau. Từ đó, giúp cho các em trở thành những công dân có ích cho đất nước trong tương lai.

Chương trình sẽ diễn ra từ 8h đến 22h trong hai ngày 1 và 2/6 tại 2 địa điểm là Trung tâm thương mại Indochina Plaza (241 Xuân Thủy) và Cung Thể thao Quần Ngựa (số 30 Văn Cao). Tại Indochina Plaza, các em sẽ được tham gia vào 3 khu hoạt động bao gồm các khu văn hóa quốc tế, khu công viên và khu sân khấu biểu diễn. Còn tại cung Thể thao Quần Ngựa sẽ có các lớp dạy làm đồ thủ công, khu ẩm thực, khu vui chơi ngoài trời, khu xác lập kỷ lục…

Với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa như vẽ bức tranh gửi thông điệp hòa bình, lớp học trải nghiệm nghề nghiệp cho các em nhỏ, gây quỹ từ thiện, biểu diễn ca múa nhạc, trò chơi tập thể ngoài trời... hai ngày diễn ra chương trình sẽ là những ngày hội thực sự dành cho tất cả thiếu nhi thủ đô.

Cả 2 địa điểm đều được mở cửa tự do. 

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác