Ngày hội tuổi trẻ bầu chọn cho vịnh Hạ Long

Ngày hội là một trong những hoạt động của Tuần cao điểm tuổi trẻ cả nước cùng bầu chọn cho vịnh Hạ Long thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Ngày hội tuổi trẻ bầu chọn cho vịnh Hạ Long - ảnh 1

Sáng nay 10/11, Ban Bí thư Trung ương Đoàn cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên tham dự Ngày hội tuổi trẻ cơ quan Trung ương Đoàn bầu chọn cho vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Tại Ngày hội, hàng trăm tin nhắn và phiếu bầu qua mạng đã bình chọn cho vịnh Hạ Long.

Ngày hội là một trong những hoạt động của Tuần cao điểm tuổi trẻ cả nước cùng bầu chọn cho vịnh Hạ Long qua mạng và hệ thống tin nhắn 147, từ ngày 7-11/11 do Trung ương Đoàn phát động.

Bên cạnh đó, với mục tiêu 50.000 phiếu bình chọn, từ ngày 9/11, đội thanh niên xung kích do Đoàn khối cơ quan Trung ương Đoàn thành lập cũng liên tục bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trên website chính thức của tổ chức New7wonders.com

Đặc biệt, bắt đầu từ 7h ngày 11/11, các cấp bộ Đoàn, Hội trên cả nước sẽ diễn ra đồng loạt việc bầu chọn cho vịnh Hạ Long. Trong ngày cuối cùng trước khi công bố kết quả 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, Trung ương Đoàn đặt mục tiêu phấn đấu mỗi đoàn viên, thanh niên gửi ít nhất một tin nhắn hoặc có 1 lần bầu chọn.

Anh Trần Thanh Lâm, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn cho biết, đến thời điểm hiện tại có thể thấy là tỷ lệ bình chọn qua tin nhắn, phiếu bầu cho vịnh Hạ Long của các đối tượng học sinh, sinh viên và thanh niên là rất lớn. Qua đây chứng tỏ sự tham gia tích cực và xung kích của đoàn viên thanh niên cả nước. Đặc biệt, trong ngày 11/11, tại tất cả các cơ sở Đoàn, thanh niên sẽ tập trung tại các địa điểm như: chào cờ đầu giờ, trụ sở cơ quan, các nhà máy xí nghiệp để bình chọn. Đồng thời cùng hướng dẫn người thân, bạn bè, đồng nghiệp cùng bầu chọn cho vịnh Hạ Long

Tối nay 10/11, hàng nghìn thanh niên, sinh viên Thủ đô sẽ tham dự chương trình “Tôi chọn Vịnh Hạ Long” tại tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) do Thành Đoàn Hà Nội và Đoàn thanh niên Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức./.

Theo VN+

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác