Ngày hội văn hóa gia đình tỉnh Đồng Nai năm 2015

Ngày hội văn hóa gia đình tỉnh Đồng Nai năm 2015 - ảnh 1
Ảnh minh họa.
(Cinet)- Sáng ngày 17/6/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai cùng phối hợp tổ chức Ngày hội văn hóa gia đình tỉnh Đồng Nai năm 2015.
Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Gia đình nhằm hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2015 với những hoạt động thiết thực tạo không khí vui tươi, sôi nổi, hạnh phúc cho các gia đình trong địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Ngày hội năm nay thu hút sự tham gia của 42 gia đình văn hóa tiêu biểu được chọn từ các công đoàn Sở, ngành của tỉnh, 11 đơn vị huyện, thị, thành phố, Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan cùng tham gia các nội dung thi: văn nghệ, thời trang, ẩm thực, thể thao. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Ban Tổ chức đã trao 58 giải cho các gia đình tham gia Ngày hội đạt thành tích tại các nội dung thi. Trong đó, giải nhất toàn đoàn được trao cho Huyện Tân Phú, nhì toàn đoàn trao cho huyện Nhơn Trạch, giải ba toàn đoàn thuộc về Công đoàn ngành Y tế tỉnh.
Thông qua Ngày hội, Ban Tổ chức gửi đến mọi người thông điệp hãy yêu quý, trân trọng và vun đắp hạnh phúc gia đình, cùng nhau giữ gìn, phát huy nét đẹp truyền thống của gia đình Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển đất nước. Đồng thời, đề cao trách nhiệm của lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể, tổ chức xã hội và gia đình quan tâm đến công tác xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.
Dịp này, Ban tổ chức tuyển chọn ba gia đình đạt giải cao tại Ngày hội đại diện tỉnh Đồng Nai tham dự Ngày hội Gia đình các tỉnh Đông Nam bộ lần thứ VI - Năm 2015 tại tỉnh Bình Thuận, góp phần thi đua sôi nổi trong phong trào xây dựng gia đình văn hóa của toàn khu vực.
Tin từ ĐN
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác