Ngày Sách Việt Nam 2017 sẽ được tổ chức theo quy mô lớn

(Cinet)- Đến hẹn lại lên, Ngày Sách Việt Nam năm 2017 tiếp tục được tổ chức với nhiều đổi mới, có quy mô lớn hơn và toàn diện hơn.

Với mục tiêu xây dựng một xã hội học tập, Ngày Sách Việt Nam sẽ được tổ chức trên phạm vi toàn quốc, dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp với đời sống tinh thần của mọi tầng lớp nhân dân.
 
Ngày Sách Việt Nam 2017 sẽ được tổ chức theo quy mô lớn - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: baotintuc.vn)

Cụ thể, sự kiện này sẽ được tổ chức vào tháng 4 dưới sự chỉ đạo, phối hợp tổ chức của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, cùng các cơ quan, đơn vị có liên quan.

Lễ khai mạc Ngày Sách Việt Nam trên toàn quốc với chủ đề “Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng” do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì. Bộ VHTTDL sẽ tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam và tại hệ thống thư viện công cộng toàn quốc. Ngoài ra các Bộ và đơn vị khác cũng sẽ tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách với nội dung phong phú, đa dạng.

Năm nay, Ngày Sách sẽ có sự tham gia của nhiều Nhà xuất bản uy tín trên toàn quốc như: NXB Đại học Kinh tế Quốc dân, NXB Lý luận Chính trị, NXB Đại học Quốc gia Hà Nội; NXB Bách Khoa Hà Nội; NXB Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh; NXB Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, NXB Đại học Cần Thơ;…

Tham gia Ngày Sách, bạn đọc không chỉ có cơ hội được đến với không gian tri thức hấp dẫn với nhiều cuốn sách hay được chọn lọc, mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động bên lề bổ ích. Từ đó, góp phần tôn vinh sách và phổ biến rộng rãi những giá trị của sách tới cộng đồng.

D.H (Tổng hợp: baotintuc.vn, hanoi.gov.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác