Nghệ An: Đặc sắc đêm thơ - nhạc “Thành Sen nhớ Bác”

(Cinet)- Chào mừng kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh và 10 năm thành lập TP Hà Tĩnh, tối 6/6, Hội Liên hiệp Văn học - Nghệ thuật (VHNT) Hà Tĩnh đã tổ chức đêm thơ - nhạc “Thành Sen nhớ Bác”.
 
Nghệ An: Đặc sắc đêm thơ - nhạc “Thành Sen nhớ Bác” - ảnh 1
 Ảnh: vanhocnghethuathatinh.org.vn

Chương trình với 15 tác phẩm thơ - nhạc đặc sắc ca ngợi về Bác, về những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt mà Người đã dành cho Hà Tĩnh cũng như về sự đổi thay từng ngày của mảnh đất Thành Sen. Bằng phong cách trình diễn mới lạ, đêm thơ - nhạc đã mang đến cảm xúc sâu lắng, tạo dấu ấn sâu đậm cho đông đảo người xem.

Thông qua đêm thơ - nhạc, Hội Liên hiệp VHNT tỉnh mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều tác phẩm viết về chủ đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tình cảm của toàn dân, làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống xã hội.

Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh và 10 năm thành lập thành phố Hà Tĩnh. Dự kiến, lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức vào sáng 11/6/2017 theo quy mô cấp tỉnh. Trước đó, từ ngày 6/6 - 10/6 sẽ diễn ra các hoạt động: Triển lãm ảnh Bác Hồ và Hà Tĩnh; lễ báo công, dâng hương tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh và Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nam Đàn; lễ vinh danh điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chương trình nghệ thuật chào mừng.

Lan Anh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác